Khám phá Hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet hoặc điện thoại mới nhất 2023

Hôm nay cùng mục Nhật Bản của tuyenquangonline tìm hiểu # Hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet hoặc điện thoại 2023 mới nhất 2/2023
Nhân sâm Denshichi là cây gì, công dụng & cách dùng?
nhé!
①⓪+ Hướng dẫn mua đèn led hỗ trợ Live Stream ở Nhật mới nhất 2023

Tư vấn Hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet hoặc điện thoại 2023

Đôi khi bạn về nhà và thấy tờ giấy như dưới đây trong hộp thư. Đó chính là thông báo giao hàng khi không có nhà (ご不在連絡票 – go fuzai renraku hyou). Tức là có hàng hóa hoặc bưu phẩm mà bạn đặt mua trên mạng hoặc qua đấu giá được chuyển tới khi bạn vắng nhà. Vậy làm sao để hẹn bên chuyển phát mang lại hàng cho bạn? Trong bài viết này Tự học online sẽ hướng dẫn các bạn các cách để hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet hoặc điện thoại.

Hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet hoặc điện thoại

Hẹn lấy lại đồ sagawa qua điện thoại

Các bạn có thể hẹn lấy đồ sagawa qua điện thoại bằng cách gọi tới số điện thoại (携帯電話 – 3) của người chuyển (担当者 – 2) ghi trên phiếu báo. Khi người chuyển nhấc máy, bạn hãy đọc cho họ số kiện hàng : 問い合わせ番号は … (1) です (toi awase bangou ha … desu) . Sau đó bạn hẹn lại giờ chuyển hàng mà bạn mong muốn.

Xem thêm:  Chi tiết Đăng ký nhận thẻ my number qua internet 2023

Thời gian có thể gọi hẹn là từ 8h tới 19h.

Hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet

Nếu ngại gọi hẹn qua điện thoại, các bạn có thể hẹn lấy lại đồ sagawa qua internet (thao tác trên máy tính hoặc điện thoại). Cách làm rất đơn giản.

Các bạn vào trang : Web再配達受付サービス và nhấn vào nút 再配達のご依頼. (Các bạn có thể scan mã QR trên phiếu thông báo, chỗ : インターネット受付 và vào theo link đó).

Tại ô 営業所番号 các bạn nhập số đơn vị kinh doanh có trên phiếu (số 4 ảnh trước). Phía dưới bạn nhập số đơn hàng (số 1 ảnh trước). Tiếp theo bạn chọn 次に進む (hoặc 次へ trên máy tính).

Tại màn hình tiếp theo : Các bạn chọn ngày muốn chuyển lại hàng tại tab số 1. Chọn thời gian chuyển hàng tại tab 2 (午前中 là trong buổi sáng). Nhập số điện thoại vào tab số 3. Tiếp theo chọn 次に進む (4).

Tại màn hình tiếp theo, các bạn kiểm tra lại nội dung đã nhập. Sau đó chọn この内容で依頼する (1) là hoàn thành !

Lưu ý : thời gian có thể hẹn nhận lại đồ qua internet là 24h. Tuy nhiên để hẹn nhận lại đồ vào chính ngày hôm đó thì phải hẹn trước 18h.

Xem thêm :

Cách hẹn lấy lại đồ bưu điện

Cách tra cứu tình trạng hàng chuyển đi.

Trên đây là nội dung bài hướng dẫn cách hẹn Sagawa express chuyển lại hàng khi nhận được phiếu chuyển hàng khi vắng nhà. Mời các bạn tham khảo các bài viết khác trong chuyên mục : Kinh nghiệm sống tại Nhật Bản

Xem thêm:  Khám phá Cách hẹn lại đồ bưu điện ở nhật bằng internet và điện thoại 2023

We on social :
FacebookYoutubePinterest

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *